Review Truyện Một Đường Siêu Sao Của Hạ Li Tâm

một đường siêu sao review

MỘT ĐƯỜNG SIÊU SAO

Tác giả: Hạ Li Tâm
Thể loại: Hiện đại, showbiz, couple diễn viên – diễn viên (như couple Song – Song nổi tiếng), tiểu minh tinh gả vào hào môn, tình yêu ngọt ngào ấm áp, siêu sủng, song xử, HE
Độ dài: 88 chương + PN
Tình trạng: Hoàn cv – ĐANG EDIT ?

Đánh giá nội dung truyện: ★★★★★
Đánh giá nam nữ chính: ★★★★★
Đánh giá bản cv truyện: ★★★★★
Đề cử: ★★★★★

Link đọc https://truyen5zz.com/mot-duong-sieu-sao

____________

Văn án:

Vào thời khắc cầm tờ giấy chứng nhận kết hôn kia, điều đầu tiên Tề Chiêu Viên làm là đăng weibo.

Tề Chiêu Viễn V: Đã kết hôn, cảm ơn chúc phúc. @Ninh Vi Lan

Bị hành động lớn mật này doạ cho hoảng sợ, Ninh Vi Lan muốn giấu di động của anh đi, lại không ngờ bị tránh né.

“Anh chỉ phô trương lúc này thôi.” Anh nhàn nhạt nói. “Để mọi người biết rõ, Ninh Vi Lan đã là người của Tề Chiêu Viễn”.

“…”

Trước kia vốn cho rằng, anh không phải hình mẫu bạn trai lí tưởng của cô, nhưng khi anh xuất hiện, cô mới hiểu được, đó chính là tình yêu mà mình muốn.

Tiểu kịch trường:

Nói là chỉ phô trương một lần, nhưng hành động lúc sau của Tề Chiêu Viễn, một chút cũng không khiêm tốn, ví dụ như –

Ra phim trường thân mật thăm ban không e dè, còn lên weibo giúp cô tuyên truyền bộ phim mới…

Một ngày, Ninh Vi Lan thật sự nhịn không nổi nữa, hỏi anh, liền nhận được đáp án bốn chữ.

“Không ai mơ tưởng.”

Cô là của anh, không ai có thể mơ tưởng.
______________

Năm năm trước, Ninh Vi Lan là một nữ diễn viên mới đang có rất nhiều cơ hội để dấn thân vào con đường showbiz và trở thành người nổi tiếng. Đáng tiếc, một biến cố lớn bất ngờ xảy ra, đem toàn bộ sự nghiệp của Ninh Vi Lan đóng băng và cứ thế cô biến mất khỏi giới showbiz không chút dấu vết nào.

Hiện tại Ninh Vi Lan muốn lần nữa tìm lại cho bản thân mình những điều quý giá đã đánh mất. Cô muốn bước đi trên con đường vươn đến ngôi sao thành công. Cho dù là chịu biết bao khó khăn vất vả cô cũng không lùi bước.

Nhưng một diễn viên chưa có danh tiếng đã bị lãng quên như cô thì quả thật từng bước đi lúc này không hề dễ dàng gì. Ninh Vi Lan có sắc đẹp, có tài năng, có những yếu tố để trở thành ngôi sao. Chỉ tiếc là cô thiếu một chút cơ hội cùng may mắn mà thôi. Bởi cô là ngọc, cho dù thế nào cũng sẽ sáng ngời.

Trong thời gian nỗ lực ấy, những lần cô chạm đến khó khăn đều vô tình hay cố ý nhận được sự giúp đỡ của Tề Chiêu Viễn. Anh là một diễn viên nổi tiếng, hiện tại lại đang theo nghiệp đạo diễn và là chủ một công ty lớn trong giới showbiz.

Nhờ tài năng thiên phú và sự cố gắng của mình mà Ninh Vi Lan được giao cho vai nữ phụ trong một bộ phim do chính Tề Chiêu Viễn làm đạo diễn. Quãng thời gian làm việc chung này với nhau, Tề Chiêu Viễn vẫn luôn để ý quan tâm và giúp đỡ Ninh Vi Lan rất nhiều. Anh trầm tĩnh, lạnh nhạt lại ít nói nhưng mỗi khoảnh khắc anh xuất hiện bên cạnh cô đều cảm thấy tin tưởng và an toàn.

Ban đầu, những tình cảm trong lòng của Tề Chiêu Viễn dành cho Ninh Vi Lan chỉ là chút gì đó của thương cảm và đau lòng. Bởi anh nhìn thấy cô gái nhỏ này bên ngoài có vẻ kiên cường mạnh mẽ nhưng kì thực bên trong lại mềm yếu vô cùng.

Anh không biết chuyện gì đã xảy ra trong quá khứ của cô, nhưng anh muốn làm phai nhạt đi những ký ức đau thương ấy, kể cả trong giấc mơ. Từng chút quan tâm của anh, nhẹ nhàng và dịu dàng đến mức trái tim của Ninh Vi Lan rung động. Nhưng đoạn đường theo đuổi tình yêu này của anh cũng không hề dễ dàng đâu nhé.

Khi Tề Chiêu Viễn và Ninh Vi Lan được chọn đóng vai nam nữ chính trong bộ phim “Một đời Yên Ly” thì anh càng gia tăng tốc độ truy đuổi của mình hơn nữa. Lúc trước khi đóng với các diễn viên nữ khác anh không bao giờ ôm hay hôn gì hết. Bây giờ thì mới nghe đạo diễn nói cần một xíu thân mật với Ninh Vi Lan là anh auto gật đầu đồng ý liền. Hại trợ lí và đạo diễn shock toàn tập luôn. Cứ ngỡ thuyết phục khó khăn lắm chứ. Ai dè…

Thế mà ai lại đi tung tin đồn anh lạnh nhạt với diễn viên nữ cơ. Người ta nhiệt tình thái quá thế còn gì   Chẳng bù cho lúc trước, đi dự lễ thấy con gái nhà người ta mặc váy dài vấp té cũng bơ luôn không thèm đỡ, khi được hỏi thì trả lời rất tỉnh: “Không thấy”. Bởi vì không thích nên không thèm thấy không muốn đỡ đó mà  

Trợ lí gọi điện cho Ninh Vi Lan hỏi thăm tình hình, anh đi ngang qua thấy liền phanh cái “két” lại, chìa tay bảo đưa điện thoại rồi nói chuyện tình cảm luôn. Thế mà cứ giả vờ vô tình thôi. Mà buồn cười nhất là đoạn Tề Chiêu Viễn và Ninh Vi Lan đi dự tiệc, anh thấy cô hơi say nên muốn tự đưa cô về nhà. Nhưng bên cạnh còn có trợ lí thì phải làm sao? Chính là hỏi một câu xa xôi nhảm nhí rồi để trợ lý ở lại, còn mình đóng cửa chạy xe đưa người đẹp đi như bay. Đáng thương cho trợ lí bé nhỏ, hỗn độn trong gió, còn chưa kịp hiểu đã bị bỏ rơi. Ai bảo ông chủ nhà cô thích người ta quá làm gì  

Chính sự tài năng và cố gắng của Ninh Vi Lan đã giúp các bộ phim cô đóng thành công tốt đẹp và ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Mọi người còn mong cô có chút gì đó mập mờ “phim giả tình thật” với Tề Chiêu Viễn nữa cơ. Bởi cả hai hết sức xứng đôi. Nhưng giới showbiz hào nhoáng đẹp đẽ này luôn có những mặt tối xấu xa đến đáng sợ. Thành công càng nhanh chóng càng dễ rơi vào thất bại bất ngờ. Mà Tề Chiêu Viễn anh tuyệt đối không để cho cô chịu bất cứ khó khăn hay thương tổn nào. Anh nhất định bảo vệ cô, ngôi sao sáng nhất trong lòng mình.

Vì thế, khi anh biết có nữ phụ đáng ghét vẫn hết lần này đến lần khác hại cô anh đã chẳng ngại ngần dạy dỗ cô ta. Muốn ức hiếp người của anh, cũng phải biết cái giá phải trả là gì. Ninh Vi Lan không cần sợ cô ta, muốn đánh muốn mắng cứ làm, phía sau đã có anh chống lưng rồi.

Phim cô ta muốn đóng anh gọi điện cho đạo diễn “nhắc nhở” chút. Cô ta dựa vào gia thế và địa vị mà ngông cuồng ức hiếp người khác thì anh cho công ty của ba cô ta “đổi chủ”. Những chuyện xấu cô ta làm anh thu thập bằng chứng rồi từng bước tung ra. Mỗi một lần ra đòn là một cú đánh, đánh cho cô ta bầm dập, nát bét không gượng dậy được. Bất kể làm chuyện gì cũng đều có giá của nó. Mà cô ta dám động đến “vảy ngược” trong tim anh thì cứ đợi mà chết đi.

Cuối cùng, đi qua hết thảy sóng gió Tề Chiêu Viễn đã thành công đem tên Ninh Vi Lan đặt bên cạnh mình trên giấy chứng hôn. Và từ nay Tề tổng tài đã chính thức sang tên thành Tề “thê nô”. Ahihi. Anh nhà chính là muốn tuyên bố cho cả thế giới biết anh đã thoát kiếp “yêu trong tối” rồi nhé. Bây giờ, yêu yêu, thương thương, hôn hôn, ôm ôm… công khai cho mn ghen tỵ chết luôn nè ??

“Một đường siêu sao” là câu chuyện chuyên sủng kể về quá trình từng bước bước lên vị trí ngôi sao của nữ chính Ninh Vi Lan và mối tình đầy ngọt ngào ấm áp của cô với nam chính Tề Chiêu Viễn. Vì nội dung truyện được viết xoay quanh trong giới showbiz nên tất cả những hào quang hay nhơ nhớp ở đó đều được thể hiện rõ.

Truyện rất hay và có nhiều cao trào sóng gió, những âm mưu đấu đá tranh chấp đầy thủ đoạn vô cùng bất ngờ. Nhưng cũng có những phân đoạn rất cảm động khi quá khứ của nữ chính được lật mở hay những đoạn hài hước với tính cách đáng yêu quá thể đáng của anh nam chính.

Toàn bộ nhân vật trong truyện đều được xây dựng tốt. Ngoài nam nữ chính ra thì nam nữ phụ đóng vai trò xuyên suốt và gây ấn tượng mạnh. Nữ phụ đáng ghét lắm luôn á, bị trừng trị hoài mà mãi không chịu khai sáng. Sau thì chịu kết quả bi thảm, đáng đời. Nam phụ thì đọc xong đau lòng quá trời à. Anh này mình thương lắm í. Yêu nữ chính từ bé, hy sinh vì nữ chính quá nhiều… Đáng tiếc, từ đầu đến cuối anh chưa bao giờ là người nữ chính yêu và cho cơ hội. Mãi mãi là bạn mà thôi ??

Thật sự khi đọc xong truyện này mình rất thích. Bởi vì chuyện như là một phiên bản chữ được viết ra cho những couple diễn viên yêu nhau có thật ngoài đời. Khi đọc mình mới hiểu được thì ra là người nổi tiếng ngoài hào quang có được lại phải chịu nhiều mặt tối đến vậy. Nhưng chỉ cần là tình yêu chân thành chắc chắn sẽ vượt qua được mọi sóng gió và viết nên một kết thúc tốt đẹp.

Vì vậy, nếu bạn thích một câu chuyện showbiz sủng ngọt hay lại lôi cuốn hấp dẫn thì mình nghĩ truyện đảm bảo đầy đủ yếu tố để nhảy hố nhé. Truyện tuy chưa có edit nhưng cv cực kì dễ đọc nên đừng ngại mà bỏ qua nha. Bạn nào ôm bộ này edit cho mn cùng đọc thì mình rất hoan nghênh luôn nè ??

Trả lời