[Review] Thái cổ thần vương truyện

review thái cổ thần vương

Thái cổ thần vương truyện là tác phẩm tiên hiệp thành công nhất hiện nay. Bộ truyện nổi tiếng với các tình tiết pk hấp dẫn, lối hành văn mượt mà. Hôm nay cùng Reviewtruyen24h review bộ truyện tiên hiệp siêu hot được chuyển thể thành phim và game này nhé!

Thông tin truyện

  • Tác giả: Tịnh Vô Ngân.
  • Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn.
  • Tình trạng: Hoàn
  • Độ dài chương: 2052

Giới thiệu

Thái cổ thần vương truyện là bộ truyện ăn khách của tác giả Tịnh Vô Ngân. Bộ truyện này nằm trong top 10 truyện đáng xem nhất năm 2018. Nội dung câu truyện kể về Tần Vấn Thiên, một đại thiếu gia cao cao tại thượng ở Tần gia. Có thể nói tiền đồ vô song khi anh có thế lực gia tộc chống lưng và tài năng thiện bẩm. Tuy nhiên, trong một lần luyện công, Tần Vấn Thiên đã sơ suất làm đoạn hết các kinh mạch đang có. Nhờ nghĩa phụ cùng các thiên tài địa bảo tận tình chăm sóc và chữa trị mà hắn mới giữ được mạng đem về. Nhưng từ đó hắn cũng từ thiếu gia kiêu ngạo trở thành phế nhân của nhà họ Tần.

Khả năng ngưng tụ lực lượng lực lượng của hắn đã bị phế. Tuy nhiên mối hôn sự của Tần Vấn Thiên với đại tiểu thư Bạch gia vẫn được giữ nguyên. Tưởng rằng Bạch gia có ý tốt, không chê hắn phế vật nhưng hắn đâu biết được bạch gia chỉ muốn lợi dụng hắn lấy bí kiếp tu luyện. Hiện tại tuy đã phị phế kinh mạch nhưng hắn biết được nhiều công pháp và bí pháp giúp tu luyện. Điều này là điểm duy nhất khiến cao môn như Bạch gia không bội ước với hắn.

Trong lần, Bạch gia mời hắn đến sống như một thành viên của họ. Bạch gia ngỏ ý mời hắn dạy vị hôn thê của hắn trở thành thiên tài tu luyện Võ Hồn. Hắn chấp nhận, nhưng khi nàng trở nên cường đại. Bạch gia từ đó cũng phát triển vượt bật hơn, bỏ xa Tần gia của hắn.

Trong tình thế đó, hắn từ một môn khách được Bạch gia nể trọng, giờ trở thành một tù nhân. May sao khoảng thời gian ở Bạch gai hắn có mối quan hệ tốt với Bạch Tình. Nhờ Bạch tình hắn thoát khỏi cái lồng giam. Tuy nhiên, gia thế xa sút, trời không dung, đất không dung. Hắn quyết tâm sẽ tự mình tạo nên một mảnh trời riêng, xé trời, xé đất, tạo nên thiên hạ dành riêng cho hắn.

Review chi tiết Thái cổ thần vương truyện

Thái Cổ Thần Vương truyện thể hiện sự cứng tay trong cách viết cũng như lối dẫn dắt suy nghĩ của người đọc khá hay của Tịnh Vô Ngân. Nam chính không được tác giả buff quá nhiều. Đôi lúc còn bị đặt trong hiểm cảnh. Nhưng rất may là hắn cường ngạnh, cương nghị mà thoát khỏi vòng xoáy âm mưu.

Truyện đọc khá bi đát, nhân vật chính bị tác giả vùi dập không thương tiếc. Từ thiếu niên oai phong, đứng trên đỉnh vinh quan trở thành tên phế nhân bị người ta lợi dụng. Tuy nhiên, nhờ nghịch cảnh đấy, hắn có động lực. Tự mình lấy lại hào quang vốn có.

Truyện này phần lớn là những cảnh PK đánh nhau. Mưu quyền hay mưu kế rất ít. Tuy nhiên, thế giới tiên hiệp mà tác giả Tịnh Vô Ngân xây nên rất sống động. Thế giới trong Thái Cổ Thần Vương truyện không bị gói gọn trong 1 hay 2 quốc gia mà map cực rộng. Từ Sở Quốc -> Đại Hạ -> Hoàng Cực Thánh Vực -> Thanh Huyền Tiên Vực -> Thái Cổ Tiên Vực. Nới chung siêu hoành tráng các bạn ạ. Quá trình nam chính đạt được sức mạnh cũng hấp dẫn hơn các mẫu chuyện tiên hiệp khác.

Nam chính Tần Vấn Thiên hoàn toàn phải dựa vào thiên phú của bản thân để vượt cấp. Những kỹ năng hay sức mạnh cũng đều phải liều mạng đoạt về. Khác hẳn với những chuyện tiên kiếm hiệp khác phải phụ thuộc vào bảo vật để có sức mạnh.

Điểm cộng nữa là con boss cuối truyện rất trâu, rất mạnh các bạn ạ. Ta nói lúc nam chính đấu với nó thật rất đã luôn. Xem vừa hồi hợp vừa bánh cuốn vô cùng. Tuy nhiên tác phẩm nào có điểm tốt thì cũng phải có điểm chưa tốt.

Thái cổ thần vương truyện này bị cái nữ phụ hơi nhiều. Có thể nói là đếm không xuể các bác ạ. Nhiều nhân vật nữ phụ xuất hiện cũng chẳng đem được nhiều ấn tương. Nên đôi lúc tôi cảm thấy mạch truyện bị pha loãng đi. Ngoài ra, nhiều nhân vật phụ trong truyện có ác, có thông minh nhưng lại chưa tới lắm. Ví như: có thể ra tay giết nhân vật chính nhưng lại bận tâm mặt mũi thân phận nên bỏ qua.

Phật giáo trong truyện này bị làm cho ác quá so với hiện thực. Ai có theo đạo phật hay tìm hiểu về đạo Phật, tôi nghĩ sẽ đọc khó trôi. Cảnh giới trong truyện diễn tả cũng khó hình dung. Đọc thì tôi thấy gần giống với Cổ Kiếm Hiệp ở đoạn cuối vậy. Hơn hết, có nhiều chi tiết được úp mở, cũng có thể tác giả muốn độc giả tự suy diễn cho hấp dẫn không chừng.

Đánh giá của người đọc trong Thái Cổ Thần Vương truyện

Hung: Bộ truyện này khá hấp dẫn, lúc đầu xem không hay, nhưng càng đọc về sau càng cuốn. Thank you!

Thuận: Truyện cũng hay đó nhưng mà anh main hơi bị nghiêng về tứ chi phát triển và quá cảm tính, đáng lý đối với người muốn giết mình thì nên dứt khoát lên chứ.

Tóm lại, đây là một bộ tiên hiệp đáng đọc. Nhiều cảnh PK hấp dẫn, nhân vật chính và phụ giao tranh vô cùng ác liệt. Ngoài ra, truyện cũng ít âm mưu nên đọc sẽ không hại não. Nhân vật chính không bị bugg quá đà, hắn thông minh, khiêm tốn và biết giữ mình nên xem rất cuốn. Nhận vật phụ bộ này không phải kiểu não tàn nên coi cũng không bị ức chế. Nói chung 10 điểm các ông ạ. Theo dõi Reviewtruyen24h để đọc thêm đánh giá về các bộ truyện hay và nổi tiếng khác nha!