Review Sau Khi Nữ Diễn Viên Hết Thời Đưa Con Tham Gia Chương Trình Thực Tế

sau khi nữ diễn viên hết thời đưa con tham gia chương trình thực tế

SAU KHI NỮ DIỄN VIÊN HẾT THỜI ĐƯA CON THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ
Tác giả: Mục Cửu
Tag: Có baby, Cưng chiều, Dưỡng thành, Hài hước, Hào môn thế gia, HE, Hiện đại, Ngọt, Showbiz, Xuyên sách.
Số chương: 225 chương
Tình trạng: hoàn
Lưu ý: Truyện không set MP (có khoá pass)
_______________
Giới thiệu:
NCC: Tiệm Sách Nhỏ Dĩa Huông
Thẩm Minh Dữu mơ một giấc mơ.
Trong mơ cô mang theo con gái Niệm Niệm tham gia show thực tế về mẹ và bé.
Trong chương trình bởi vì Niệm Niệm không phối hợp ghi hình cho tiết mục Thẩm Minh Dữu ghét bỏ con gái ngu ngốc nên đối xử với con gái lạnh nhạt, hai mẹ con trong chương trình không hề yêu thương nhau, sau cùng bị người xem toàn mạng mắng đến mức rút khỏi chương trình.
Mà một người mẹ khác – Cố Ngải Phỉ mang theo cặp sinh đôi trai gái của cô ta với người chồng đỉnh lưu ẩn hôn vừa bị lộ ra tham gia show thực tế này, trong chương trình Cố Ngải Phỉ đối với con cái vô cùng che chở, cặp sinh đôi rất đáng yêu hấp dẫn một nhóm đông đảo fan hâm mộ.
Mặt khác hai tổ mẹ con còn lại cũng như vậy gặt hái không ít nhân khí, ngoại trừ Thẩm Minh Dữu và Giang Niệm Niệm.
***
Khi công bố chính thức, không ai xem trọng Thẩm Minh Dữu
#Nữ minh tinh hết thời Thẩm Minh Dữu dựa vào con gái tái xuất kiếm tiền#
#Độc dược phòng vé Thẩm Minh Dữu hôm nay kỹ năng diễn xuất tiến bộ chưa?#
#Giang Niệm Niệm con gái Thẩm Minh Dữu nhìn thật ngu ngốc#
Chương trình phát sóng được một nửa, chủ đề của cư dân mạng lại trở thành:
#Ở ẩn năm năm, gương mặt Thẩm Minh Dữu còn có thể khiến tôi hâm mộ thêm một vạn năm nữa!#
#A, con gái Thẩm Minh Dữu hình như là thiên tài nhí!!#
#Biệt thự của Thẩm Minh Dữu lớn quá đi, phòng chứa quần áo so với nhà tôi còn lớn hơn#
Buổi phát sóng trực tiếp của Thẩm Minh Dữu trực tiếp bùng nổ nhân khí, toàn mạng đều đang đoán xem ông xã thần bí của cô rốt cuộc là ai?
Cho đến có một ngày, tổ chương trình quay được một người đàn ông dáng người cao lớn đi vào phòng ngủ của Thẩm Minh Dữu.
Lập tức toàn mạng bùng nổ….
Chỉ thấy đại boss Giang Trầm – người đàn ông trẻ tuổi, đẹp trai và giàu có trong truyền thuyết, đang bưng hai chậu gỗ một lớn một nhỏ cẩn thận giúp bà xã và con gái ngâm chân tránh bị lạnh…
Dân mạng: Cái này là mệnh, hâm mộ cũng bằng không!
Nguyên nữ chủ trong sách Cố Ngải Phỉ nhìn nội dung cốt truyện lệch đi, rõ ràng cô ta mới là nữ chính của cuốn sảng văn giới giải trí, rốt cuộc là sai ở đâu?
Cố Ngải Phỉ không biết là, Thẩm Minh Dữu bạo đỏ trong chương trình mẹ và bé chẳng qua chỉ là khởi đầu mà thôi, từ nay về sau cô sẽ từng bước trên con đường tỏa sáng trong giới giải trí thuộc về mình…
_______
👍S.A.R_Lady
Thẩm Minh Dữu tốt nghiệp loại giỏi của Đại học Điện ảnh, cô được thầy cô kỳ vọng sẽ trở thành một diễn viên xuất sắc. Nhưng không hiểu sao trong đầu cô cứ trống rỗng, không làm được gì. Cô được mệnh danh là bình hoa chỉ có mặt nhưng kỹ thuật diễn xuất dở tệ. Sau khi cô rút lui khỏi giới để lập gia đình và sinh con, cô đã trở lại giới giải trí.
Trước đó cô mơ thấy giấc mơ mình là nữ phụ trong một quyển sách, cô đưa con đi tham gia chương trình thực tế dành cho mẹ và bé nhưng không được như ý muốn của cô, hai mẹ con cô buộc phải rút khỏi chương trình và người thế vai cô khi cô rời khỏi giới giải trí 5 năm trước lại là nữ chính của quyển tiểu thuyết này. Sau cùng cô bị trầm cảm nặng, cô ly hôn với chồng mình và con gái cô bị tự kỷ.
Cô quyết tâm phải thay đổi cuộc đời mình.
Việc đầu tiên cô làm khi thức tỉnh là quyết định ly hôn với chồng mình, sau đó đưa con đi tham gia chương trình giải trí như đã định. Nhưng lần này mọi chuyện không xảy ra theo quyển tiểu thuyết nữa.
Lúc đầu cô bị vu oan là giả phu nhân hào môn, nhà là nhà đi thuê, con gái khác người nhưng cô lần lượt vả mặt tất cả các antifans và đưa về cho mình một lượng fan lớn sau đợt 1 chương trình thực tế.
Ai cũng nghĩ cô là người không có chỗ dựa, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc cho đến khi biết được danh phu nhân nhà giàu của cô là danh xứng với thực thì họ lại nghĩ chồng cô vừa béo, vừa xấu. Cô bị người người coi thường, ngay cả tổng đạo diễn chương trình cũng muốn chèn ép cô cho đến khi chồng cô lộ diện. Đại boss Giang Trầm – người đàn ông hoàng kim ấy vậy lại là chồng cô.
Lại một vụ vả mặt xảy ra trên diện rộng.
Ai cũng nghĩ làm dâu hào môn không dễ dàng khi cô là người không có chỗ dựa, ai cũng nghĩ cô không được mẹ chồng yêu mến cho đến khi chương trình thực tế mời các mẹ chồng, mẹ đẻ cùng tham gia và chồng cô tốn nhiều công sức để mời mẹ chồng cô đến thì chính lúc đó ai cũng hoài nghi cô là người chiến thắng nhân sinh khi có mẹ chồng quốc dân, yêu thương, chiều chuộng cô không những thế cô còn là đại tiểu thư của Triệu thị thì họ lại quay ra chê bai kỹ thuật diễn của cô.
Cô đi thử vai các đạo diễn còn không muốn nhìn đến cho đến khi cô bắt đầu diễn, không ai có thể liên hệ cô với người 5 năm trước. Đến cả Cố Ngải Phỉ – Nữ chính nguyên tác cũng không nghĩ cô có thể đóng phim xuất sắc được.
Nhưng phim của cô vừa chiếu đã đánh bại cô ta. Cô ta nhìn thấy cốt truyện dần khác với tiểu thuyết thì không biết sai ở đâu. Nhưng dù cho gia đình hay sự nghiệp thì cô ta vẫn không thể thắng được cô.
Cô vẫn đề xuất ly hôn với chồng làm anh đứng ngồi không yên. Anh quyết đi theo đuổi vợ nhưng con người anh lạnh lùng, ít nói không hiểu làm sao để theo đuổi được vợ mình. Anh học hỏi từ bố mẹ, bạn bè để theo đuổi vợ thì lại biết tin cô đã thích một người đàn ông khác từ khi chưa lấy anh, cô lấy anh chỉ để trả thù người tự nhận là đại tiểu thư của Triệu gia thôi. Nhưng anh vẫn không bỏ cuộc để rồi đến cuối cùng anh phát hiện người cô yêu thầm lại chính là …..
Là ai thì mọi người nên đọc truyện nhé. Truyện hay lắm luôn á. Vả mặt cứ gọi là sảng khoái luôn ý. Ngoài ra các baby trong truyện thông minh, đáng yêu lắm ạ. Truyện không khóa mà chất lượng lắm luôn nạ. Nhiệt liệt đề cử.
👍S.A.R_Tranghun
Motip tổng tài – diễn viên quen thuộc nhưng truyện vừa cảm động xem lẫn cảm lạnh và hài hước nha.
Ban đầu mình cứ nghĩ là truyện sẽ như bao truyện cưới trước yêu sau, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén ngay sau khi cưới, nhưng không hề.
5 năm kể từ ngày rời showbiz, liên hôn với Giang Trầm thì Thẩm Minh Dựu có giấc mơ là Cô đang ở trong một quyển sách với nội dung Thẩm Minh Dựu quyết định đưa bé con về nước quay trở lại showbiz qua 1 chương trình truyền hình thực tế cho mẹ và bé.
Nhưng giấc mơ ấy cho thấy Thẩm Minh Dựu – ghét bỏ lạnh nhạt vì con gái ngu ngốc, ít nói, mẹ con không thương nhau thu về rất nhiều gạch đá. Sau đó, con gái – Niệm Niệm mắc bệnh t.ự. k.ỷ khiến cô càng suy sụp tinh thần, ly dị với chồng và t.ự t.ử. Vì vậy, Thẩm Minh Dựu đã quyết định đưa con gái về nước, thay đổi kịch bản cô thấy trong mơ, và đưa ra quyết định ly dị chồng sớm hơn.
Nhắc đến Giang Triệt – ba của Niệm Niệm, chồng của Thẩm Minh Dựu là 1 người cuồng công việc, coi gia đình chỉ là phụ, công việc là tất cả, anh xuất hiện cực ít trong quá trình lớn lên của bé con, giao việc tặng quà đúng dịp của vợ cho thư ký, gọi điện cho con gái đúng lịch, và coi rằng cuộc sống hôn nhân của mình hạnh phúc.
Bản thân Giang Triệt không hề thấy nguy cơ đổ vỡ trong chính hôn nhân của mình cho tới khi vợ anh đề nghị ly hôn. Thẩm Minh Dựu lựa chọn 1 phần ly hôn vì giấc mơ, phần nhiều chính là tình cảm cô từng hi vọng về hôn nhân và thất vọng ở sự vô tâm với gia đình của Giang Triệt.
Qua quá trình xem live stream từ chương trình thực tế của 2 mẹ con và quay trở lại nước cứu vãn cuộc hôn nhân, Giang Triệt mới nhận ra rất nhiều thiết sót trong việc làm chồng làm cha của mình, và thậm chí cần có những chuyên gia tình cảm, bạn bè, bố mẹ quân sư cho đường đi nước bước tán đổ chị nhà, lấy lòng bé con.
Truyện không hề xây dựng một nam chính hoàn hảo lên được phòng khách xuống được phòng bếp mà nam mù tịt nấu cơm, luống cuống chăm con. Bé con Niệm Niệm của anh chị là thiên tài nhí, ít nói dễ xương và siu yêu mẹ luôn.
Người ta thường nói, trẻ con rất nhạy cảm, gì bọn trẻ cũng biết, và đúng như vậy, tâm lý Thẩm Minh Dựu sao, bé con biết hết.
Vì vậy, mọi người hãy vào đọc truyện để rõ hơn nha, chống chỉ định những ai không thích buff lắm, mọi người có thể lướt qua đoạn hơi buff về gia cảnh, kỹ năng.. của nữ chính nhưng nội dung thì mình gấc recommend ạ.