Review Truyện Sao Anh Chưa Đến Dỗ Em Đi

SAO ANH CHƯA ĐẾN DỖ EM ĐI

Tác giả: Mặc Tây Kha
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, showbiz, gương vỡ lại lành chia tay cả trăm lần, tổng tài x diễn viên, #SỦNG_NGỌT, nhẹ nhàng, HE
Độ dài: 72 chương + 19 NT
Tình trạng: Hoàn.

Chủ tịch bá đạo yêu vào thì não tàn công & Mồm miệng không tha ai làm trời làm đất thụ
1. Có bạn trai là chủ tịch bá đạo thì cảm giác sẽ như thế nào?
Hôm nay tâm trạng không vui lắm, mở bản đồ mua một hòn đảo thôi.
2. Rất nhiều người đều biết Nhiễm Thuật có một anh người yêu cũ, đối thủ của cậu nghe vậy nhao nhao dò thám danh tính của anh ấy nhằm tìm kiếm tin tức bôi đen cậu.
Ai ngờ bọn họ lại dây vào người không nên dây.
Sau khi Nhiễm Thuật công khai nhấn mạnh mình vẫn còn độc thân vài ngày, cậu say bí tỉ cầm điện thoại phát sóng trực tiếp, đi một mạch vào phòng Tang Hiến: “Chồng ơi, lại đây cho các bạn xem cơ ngực của anh nè! Anh đừng xấu hổ, fan của em đều là người nhà cả.”
Lần này thì hoàn toàn ngược lại.
Hôm sau, xe của hai người bị fan và phóng viên bao vây kín mít.
Cùng lúc đó, họ trông thấy một chiếc trực thăng đậu xuống nóc tòa cao ốc.
Nhiễm Thuật trèo lên máy bay rồi rời đi.
Về sau Nhiễm Thuật bày tỏ: “Lý do vì sao tôi nói mình độc thân thì phải ấn vào chính chính truyện để đọc.”
3. Khi căn bệnh hai người mắc phải hoàn toàn bù trừ cho nhau, thậm chí có thể hỗ trợ nhau chữa trị, chứng tỏ, họ chính là một cặp trời sinh.
Cậu có thể chữa bệnh cho anh, còn anh là người cứu lấy mạng sống này.
***
Nếu người ta nói không yêu lại người yêu cũ hay là yêu người yêu cũ là ăn cỏ cũ vân vân và mây mây gì đó thì ở bộ truyện này hai nhân vật chính chia tay quay lại gần được “ba chữ số” lần rồi, quen nhau từ thuở còn đi học, yêu đương đến tận 30 tuổi vẫn chia tay liên tục như lũ trẻ trâu.
Lý do chia tay có rất nhiều, nhưng nguồn gốc chia tay chỉ có một: Nhiễm – đanh đá làm trời làm đất – Thuật.
Tất nhiên người nuông chiều Nhiễm Thuật ra nông nỗi hở là chia tay như vậy chính là anh người yêu tổng tài Tang Hiến của cậu. Hai người chính là phép bù trừ lẫn nhau, một người dám dỗi một người chịu dỗ, dây dưa lâu thật lâu.
Cho đến một lần, hai người họ chia tay tận hai năm, cắt đứt toàn bộ liên lạc.
Lúc đầu mình nghĩ có lẽ Tang Hiến đã không thể chịu đựng được tính tình của Nhiễm Thuật nữa, buông tay nhau. Ai dè Tang Hiến chỉ định dỗi ngược, đợi Nhiễm Thuật đến dỗ mình một lần, mà đợi làm sao đợi tận hai năm người ta chả thèm dỗ.
Mọi người đồn nhau rằng siêu sao sắp hết thời Nhiễm Thuật có một người yêu cũ, chẳng biết là ai, nhưng từ khi ra mắt đến nay Nhiễm Thuật luôn giữ hình tượng boy kín kẽ, miệng rất phóng đãng nhưng hành động lại rất “giữ gìn”, không lộ eo, không khoe bụng, dân mạng bảo cảnh hở nhất của cậu chắc là màn nhảy rơi giày lộ bàn chân :)))
Đó cũng là một vết hề khó phai trong cuộc đời nghệ thuật của anh, mở đầu cho cuộc sống ngày càng mắc cười, hotsearch giữa đêm khuya Nhiễm Thuật đuổi bắt mèo đi triệt sản mà bị thương, nối tiếp sau đó là nhiều câu chuyện hài khác khiến Nhiễm Thuật còn bị cười thêm vài ngày, quê độ muốn hủy diệt thế giới.
Đợi Nhiễm Thuật dỗ mà đợi hai năm chưa thấy, Tang Hiến đành quay về nước, mua lại công ty chủ quản của Nhiễm Thuật, sau đó là quá trình tình cảm ỡm ờ, vẫn rất yêu đương nhưng chưa chịu chính thức quay lại. Coi ai nhây hơn, ai chịu hạ mình.
Tuy nhiên kẻ bị tổn thương chính là mấy ‘tó’ FA trước màn hình, hai anh có rất nhiều màn ngược đãi tó FA, tiêu biểu như Tang Hiến sợ đánh thức Nhiễm Thuật thì cậu sẽ cáu, Tang Hiến “tinh tinh tinh tinh” chuyển khoản cho đến khi nào Nhiễm Thuật dậy thì thôi, hashtag #Chọn đúng bạn trai mỗi ngày mở mắt là có được triệu tệ, hashtag #Tặng phi cơ riêng, hashtag #Mỗi lần dỗi thì mua thêm và đặt tên một ngôi sao, hashtag #FA rớt nước mắt.
Tính cách của Nhiễm Thuật thì mỏ hỗn thôi rồi luôn, mười người cũng không cãi lại anh. Lúc làm nũng với Tang Hiến thì vô lý nhưng lại thấy rất dễ thương, “Em bị muỗi chích nè, anh có đến thăm đoàn không”, “Đến mèo còn có bầu có bạn… Sao anh vẫn chưa add Wechat của em?” Trong khi mới add lại, cậu dỗi cậu xoá người ta.
Tang Hiến thì cũng dở hơi không kém nên mới nên duyên với Nhiễm Thuật được, nhưng so ra thì anh còn bình thường lắm.
Đằng sau chuyện tình ẩm ương của hai người là lý do sâu xa không tiện spoil, hoàn toàn lý giải được tại sao sự bù trừ của hai người lại hợp lý đến lạ. Anh cứu rỗi em, em chữa bệnh cho anh. Phải là người ấy chứ không thể là ai khác cả.
Truyện đan xen giải thích về chứng bệnh của nhân vật chính, tình tiết được xây dựng hoàn chỉnh, không bị vội vã, đánh giá khá cao, với điều kiện bạn đọc không suy xét xét nét về tính cách của Nhiễm Thuật, dở hơi biết bơi và khá vô lý, nhưng cậu chỉ làm trời với người yêu của cậu thôi mà, người yêu còn không chê thì người đọc không thích nên next ngay từ đầu.

Đọc truyện tại: https://truyen5zz.com/sao-anh-van-khong-do-em